MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc
MM Mega Market Việt Nam vừa khai trương điểm trung chuyển, lưu trữ và cung cấp hàng hóa (depot) đầu tiên tại Phú Quốc vào ngày 11/12/2020.

Sáng nay, MM Mega Market Việt Nam vừa khai trương điểm trung chuyển, lưu trữ và cung cấp hàng hóa (depot) đầu tiên tại Phú Quốc vào ngày 11/12. Cùng với trung tâm MM Mega Market Rạch Giá chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012.
MM Depot Phú Quốc kỳ vọng sẽ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu hàng hóa, thực phẩm an toàn, chất lượng cao của thành phố biển đảo này.Depot Phú Quốc của MM Mega Market (MM) tọa lạc tại Ấp Suối Đá, Xã Dương Tơ với các mặt hàng thế mạnh là thực phẩm đông lạnh, đồ khô và phi thực phẩm nhằm phục vụ nhóm khách hàng Horeca, gồm nhà hàng; khách sạn 4-5 sao, 2-3 sao, quán ăn và tạp hóa tại Phú Quốc. Kho lưu trữ thực phẩm của MM Depot Phú Quốc có thể chứa đến 25 tấn, các khu trữ mặt hàng khô, hàng đông lạnh, hàng lạnh sẽ có nhiệt độ lưu trữ khác nhau để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc điều hành của MM Mega Market Việt Nam, chia sẻ: "Mô hình depot - nơi trung chuyển kiêm lưu trữ và phân phối, mang đến khả năng cung ứng đa dạng hàng hóa nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh cho các khách hàng của chúng tôi ở Phú Quốc - khu vực rất phát triển về dịch vụ lữ hành, nhà hàng khách sạn nhưng vẫn đang còn nhiều giới hạn về hệ thống cung ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến phân phối hàng hóa cho những cửa hàng tạp hóa tại đây - nhóm khách hàng cũng có nhu cầu về nhập hàng sỉ và bán lại cho khách hàng lẻ trên đảo"


Đại diện MM cũng cho biết, việc khai trương trạm depot tại Phú Quốc nhằm mang đến giải pháp cung ứng hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi hơn cho nhóm khách hàng Horeca chủ lực của MM Mega Market tại đây, trong bối cảnh Phú Quốc vừa chuyển mình thành "thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam". Depot thực phẩm này sẽ cung ứng được đa dạng hàng hóa với số lượng lớn và nhanh chóng, vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh.


Phú Quốc vừa chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên trong nước với định hướng trong tương lai sẽ trở thành "trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao của cả khu vực", các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn,…đã đầu tư mạnh mẽ những năm gần đây.

Phú Quốc hiện có nhiều khu đô thị du lịch phức hợp đang dần hình thành đưa vào khai thác phục vụ du khách, trên 700 cơ sở lưu trú với hơn 20.000 phòng và 15 khu nghỉ dưỡng cao cấp đi vào hoạt động, trong đó có hơn một nửa đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao,...đây cũng là những nhóm khách hàng chủ lực của MM Mega Market.
Mới đây, ông Nguyễn Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã trao giấy khen cho MM Mega Market Rạch Giá về "Đạt thành tích tốt trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt năm 2019". Đề cập về sự kiện khai trương MM Depot tại Phú Quốc, ông Hùng nói, đây dịp để các doanh nghiệp các cơ sở sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng địa phương gặp gỡ, trao đổi, quảng bá giới thiệu những sản phẩm, những mô hình tiên tiến để từ đó trở thành đối tác thân thiện, phù hợp tình hình phát triển kinh tế địa phương theo nhu cầu thực tế.

Nằm trong Top 3 nhà bán lẻ uy tín nhất trên thị trường trong năm 2020, MM là nhà cung cấp thực phẩm cho gần 1 triệu khách hàng chuyên nghiệp, gồm các nhà hàng, khách sạn. Trong thời gian tới, MM sẽ tiếp tục mở thêm các depot và trạm trung chuyển thực phẩm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.