Sản phẩm & Dịch vụ

RAI cung cấp giải pháp toàn diện đảm bảo tính thẩm mỹ, sự hữu dụng, sự an toàn của công trình cũng như sự nhất quán, sự liền lạc về hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu ở tất cả các điểm tiếp xúc với khách hàng từ hệ thống nhận diện (visual identity), không gian thương hiệu (branded environment graphics), nội thất, ngoại thất, sắp đặt và trưng bày, quảng cáo và truyền thông. Bạn có thể chọn RAI như là một điểm đến đáp ứng toàn diện các yêu cầu theo hình thức "chìa khóa trao tay", đảm bảo sự liền lạc, nhất quán, kiểm soát ngân sách, đạt các mục tiêu của dự án.

Sản phẩm & Dịch vụ

Pop-up kiosk, container

RAI thiết kế pop-up kiosk dạng module hoặc hoán cải container theo nhu cầu của Quý khách. Quý khách có thể thuê hoặc đặt mua kiosk cơ bản, sau đó trang trí nội thất, ngoại thất theo nhu cầu trọn gói bằng dịch vụ trọn gói của RAI. Tất cả sẽ được hoàn thành tại xí nghiêp của chúng tôi sau đó vận chuyển đến địa điểm Quý khách yêu cầu.

Pop-up kiosk dùng cho mục đích tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, hoặc mô hình bán lẻ năng động như Kisok bán hàng tại Bệnh Viện, Trường Học, Cơ quan, ...

Các sản phẩm Kiosk và container hoán cải đều tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn điện và PCCC

Trên đây là một số mẫu ứng dụng Pop-up điển hình mà chúng tôi có thể thực hiện cho Quý khách

Pop-up kiosk, container

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Phục vụ các khách hàng doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ RAI đã tích lũy kinh nghiệm thực tế và sự hiểu biết sâu sắc để đáp ứng yêu cầu đặc thù của ngành công nghiệp bán lẻ và dịch vụ; tích lũy kinh nghiệm và sự hiểu biết phong phú về mô hình kinh doanh, vận hành, tiếp thị và thương hiệu trong ngành. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng của khách hàng, đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp.

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Thi công hoàn thiện

RAI có thể cải tạo, gia cố và điều chỉnh kết cấu để tạo mặt bằng kinh doanh tối ưu cho khách hàng. Các kỹ sư của RAI luôn đưa ra các giải pháp thi công an toàn và bền vững cho công trình khi xây dựng và cải tạo. Lực lượng thi công giỏi nghề và chịu được áp lực tiến độ cho phép RAI triển khai thi công toàn diện một cách nhanh chóng và chất lượng, giảm thiểu chi phí mặt bằng do việc rút ngắn thời gian xây dựng địa điểm kinh doanh cho Chủ đấu tư.

Thi công hoàn thiện

Thiết kế & thi công cơ điện (M&E)

RAI cung cấp trọn gói thiết kế và thi công điện, điện lạnh, âm thanh, ánh sáng và các loại thiết kế kỹ thuật khác của các công trình thương mại như cửa hàng bán lẻ, văn phòng, showroom,... Các kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề của RAI có kinh nghiệm với các yêu cầu của từng ngành công nghiệp và lựa chọn các thiết bị.

Thiết kế & thi công cơ điện (M&E)

Bảo trì

Cơ sở vật chất là một trong các yêu tố quan trọng hàng đầu và tốn kém trong lĩnh vực bán lẻ. Chương trình bảo trì cơ sở vật chất của RAI có thể giúp khách hàng bảo vệ khoản đầu tư của mình.

Các hạng mục bảo trì gồm:
- Bảo trì hệ thống điện, điện lạnh
- Bảo trì, vệ sinh bảng hiệu, logo, các hạng mục trưng bày
- Bảo trì, tân trang nội thất, ngoại thất
- Bảo trì, sửa chữa xây dựng nhỏ

Các gói bảo trì sẽ được thiết kế theo đặc thù của cơ sở vật chất của khách hàng.

Bảo trì