Sinh lời khi đầu tư Shophouse Nam Phú Quốc
Được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao, các dự án shophouse Nam Phú Quốc đã và đang mở ra những thương vụ cho những nhà đầu tư tiên phong “bắt sóng” được xu hướng.

Tỉ suất sinh lời hấp dẫn giới đầu tư


Trên bản đồ địa ốc Nam Phú Quốc, shophouse được nhận định là một trong những phân khúc hấp dẫn hàng đầu. Kể cả sở hữu để kinh doanh hay cho thuê, bán lại thì shophouse Nam Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cực hấp dẫn. Và khi lịch sử đầu tư địa ốc Phú Quốc ghi nhận những thương vụ thắng lớn với mức lợi nhuận 200% của giới đầu tư vào dự án shophouse Bãi Kem đã cho thấy nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở.Shophouse Piperina (Bãi Kem) mang về mức lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư


Quay ngược thời gian, vào tháng 12/ 2017, khi khu shophouse Bãi Kem thuộc quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort vừa hé lộ những thông tin ban đầu đã làm nức lòng giới đầu tư nhờ hàng loạt ưu thế vượt trội từ thiết kế đến vị trí đắc địa. Tại thời điểm đó, việc dự án chưa kịp ra mắt đã được săn đón và dự báo sớm “cháy hàng” cũng là điều dễ hiểu. Cực khan hiếm, chỉ với gần 100 căn shophouse cùng triển vọng đầu tư sinh lời cao, shophouse Bãi Kem đã khuấy đảo thị trường BĐS và mở ra cơ hội đầu tư mà không một nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ. Và khi CĐT SunGroup chính thức mở bán, trên 90% căn shophouse đã được các nhà đầu tư xuống tiền ở ngay ngày đầu tiên và chỉ sau vài ngày quỹ hàng đã được đặt cọc 100%. Những nhà đầu tư không nhanh tay và quyết đoán đã đành ngậm ngùi bỏ lỡ “con gà đẻ trứng vàng” này.


Theo một nhà đầu tư tại Phú Quốc: “Shophouse Bãi Kem là kênh đầu tư bền vững và an toàn cao bởi tiềm năng và đòn bẩy du lịch của Phú Quốc. Bên cạnh doanh thu từ cho thuê cao, nhà đầu tư còn được hưởng lợi từ xu hướng tăng giá BĐS tại những vị trí đẹp. Những căn shophouse với mức đầu tư ban đầu 3 tỷ, sau khoảng 5 tháng đã chêch lên tới 5 tỷ. Mức lợi nhuận gần 200% đủ cho thấy: với shophouse bãi Kem, nhà đầu tư đã thắng lớn!”


Với tính toán khôn ngoan trong chiến lược và tầm nhìn của những nhà đầu tư đi trước đã cho thấy shophouse đang trở thành thương vụ bất động sản hấp dẫn nhất khu vực Nam đảo Phú Quốc.


Hàng hiếm lộ diện, thị trường shophouse Nam Phú Quốc sôi động trở lại

Sau ảnh hưởng từ “cơn lốc” mang tên shophouse Bãi Kem, giới đầu tư thậm chí đã chờ đợi cả năm trời để đón dòng shophouse mới ở Nam đảo. Không nằm ngoài kỳ vọng, SunGroup đang triển khai dự án cao cấp có tên Sun Premier Village Primavena ở khu vực ga đi Cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới. Thuộc dự án này, khu shophouse Primavena được dự đoán còn lộng lẫy hơn, tiềm năng hơn gấp bội phần so với “người anh em” trước đó. Điều này là có cơ sở khi được dựa trên những phân tích về thiết kế, quy hoạch và vị trí đắc địa của dự án.
Theo thông tin từ CĐT, dòng shophouse được thiết kế xứng tầm nghệ thuật, mang cảm hứng kiến trúc Almafi, Italya – biểu tượng cho sự sung túc và thịnh vượng. Các Shophouse được thiết kế công phu “tựa sơn hướng thủy” với những màu sắc rực rỡ và phóng khoáng đủ khiến bất kì ai cũng muốn được sở hữu. CĐT kỳ vọng kiến tạo nên một khu đô thị ven biển đắt giá nhất, một bến cảng phồn hoa, sung túc và náo nhiệt.

Đánh giá về triển vọng của dự án shophouse Địa Trung Hải, Bà Nguyễn Thị Liên Dung – chủ tịch HĐQT TitanGroup – Đại lý phân phối chiến lược các sản phẩm BĐS cao cấp của SunGroup cho biết: “Shophouse có ưu thế khi gắn liền với sự sôi động của thị trường du lịch, bởi khi đó shophouse hưởng lợi từ hệ thống tiện ích đồng bộ, kèm nguồn khách hàng đa dạng và tập trung, có nhu cầu mua sắm lớn. Khi bản đồ du lịch Phú Quốc đang dịch chuyển về phía Nam thì shophouse Địa Trung Hải sẽ mở ra một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn khiến giới đầu tư BĐS săn lùng để đón đầu xu hướng sinh lời.”Shophouse Địa Trung Hải hứa hẹn tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư


Cũng theo các chuyên gia BĐS, tại những trung tâm du lịch tiềm năng, tỷ suất sinh lời từ shophouse đạt 10-12% nhưng giới đầu tư tin rằng với shophouse Địa Trung Hải con số sẽ không dừng lại ở 12%. Sự lạc quan đó hoàn toàn có cơ sở bởi khu Shophouse được kiến tạo ngay chân ga đi Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, là nơi tập trung đông đúc du khách và tần suất tiếp cận lớn hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với lợi thế lớn về nguồn khách đều đặn, ít gặp biến động trong quy hoạch là yếu tố quan trọng tạo niềm tin trong lòng nhà đầu tư. Và tất nhiên, những thương vụ đầu tư sinh lời “vàng” cũng chỉ dành cho những nhà đầu tư tiên phong và định vị được giá trị của riêng mình.