The Residence Phú Quốc tiên phong “phá tảng băng chìm” về thương mại dịch vụ tại Bãi Trường - Phú Quốc
Mặc dù tình hình bất động sản ở nhiều địa phương khác gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch nhưng thị trường địa ốc Phú Quốc vẫn duy trì sức nóng khi dòng tiền liên tục đổ về, nhiều dự án hấp dẫn ra đời hứa hẹn đem đến diện mạo mới cho Đảo Ngọc.

Phú Quốc vẫn đông khách, giá BĐS được kỳ vọng tăng cao


Ngay trong thời điểm khó khăn nhất của ngành du lịch, Phú Quốc đã chứng minh được sức hấp dẫn bển bỉ của mình. Sau khi mở cửa hoạt động trở lại từ tháng 5, Phú Quốc đón lượng khách nội địa đổ về ngày càng tăng. Ghi nhận thực tế vào những ngày giữa tháng 10, các điểm tham quan nổi tiếng như: Dinh Cậu, Bãi Sao, Chợ đêm Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm… thu hút lượng khách đến rất đông. Theo thống kê của UBND huyện Phú Quốc, từ cuối tháng 6, mỗi ngày ở Đảo Ngọc có gần 20.000 lượt khách đến tham quan và bình quân đón hơn 40 chuyến bay từ các nơi khác đến. Dự báo nếu tình hình tiếp tục diễn biến tốt như hiện nay, Phú Quốc sẽ đón hơn 2 triệu lượt khách trong năm 2020.


Với tiềm năng nội tại vốn có của Phú Quốc cùng với bước chuyển mình mạnh mẽ về việc Phú Quốc sắp thăng hạng thành “Thành phố Đảo” đầu tiên của Việt Nam, hứa hẹn sẽ đưa Đảo Ngọc trở thành điểm đến hàng đầu của khu vực. Những dự án có chất lượng cao tại Phú Quốc luôn được các nhà đầu tư săn đón và tạo được sức hút lớn dù trong bối cảnh thị trường BĐS còn nhiều khó khăn.


Khu villas biệt lập đầu tiên dành cho lưu trú dài hạn được xây dựng
Những năm trở lại đây, sự gia tăng của các dự án quốc tế khiến lượng lãnh đạo, chuyên gia, nhân sự cấp cao đến sinh sống và làm việc tại Phú Quốc ngày càng tăng. Tuy nhiên, đến nay Đảo Ngọc mới có dự án villa biệt lập đầu tiên hướng đến phục vụ nhu cầu an cư lâu dài của nhóm cư dân tinh hoa. Quần thể này mang tên The Residence Phú Quốc với quy mô 74 căn biệt thự, được xây dựng trên diện tích 31.000m2 tại trung tâm Bãi Trường. Nội khu dự án sẽ có hệ thống trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, vườn Organic, khu Fitness & Yoga view panorama 360. Các villa tại đây đều sẽ có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng căn, và dành cho gia chủ quyền linh hoạt lựa chọn lưu trú, kinh doanh hoặc giao lại cho chủ đầu tư vận hành.Sự ra đời của dự án này sẽ giúp môi trường sống tại Đảo Ngọc trở nên hấp dẫn hơn trong mắt cộng đồng tinh hoa, đồng thời đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.


Điểm yếu về tiện ích của Phú Quốc đã được giải quyết
Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị - một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại khu vực Bãi Trường - Phú Quốc đã tạo ra một cú hích lớn cho thị trường Bất động sản tại khu vực Bãi Trường - Phú Quốc, với việc phát triển Trung tâm thương mại T.R Mall, đây sẽ là Trung tâm thương mại đầu tiên tại khu vực với đầy đủ các tiện ích: siêu thị, khu foodcourt, quán cafe, rạp chiếu phim, skybar, khu giải trí game VR thực tế ảo…T.R Mall được xem là bước đi tích cực để chuẩn bị cho việc Phú Quốc chính thức trở thành đơn vị hành chính cấp thành phố, đón bắt những nguồn đầu tư khổng lồ chuẩn bị đổ về, đồng thời giải quyết được nhu cầu mua sắm, giải trí của du khách và cộng đồng cư dân ngày càng đông đảo tại đây. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực để giúp Đảo Ngọc có được chuỗi tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh trước thời điểm thăng hạng lên Thành phố. Nếu như Bắc đảo có Vingroup, Nam đảo có SunGroup, khu vực Bãi Trường dù tập trung hầu hết các thương hiệu đẳng cấp Quốc tế thì sự có mặt của T.R Mall như “phá tảng băng chìm” về thương mại dịch vụ tại khu vực Bãi Trường với các tiện ích đẳng cấp đi kèm và là mảnh ghép cuối cùng để hoàn chỉnh hệ thống mua sắm giải trí tại Phú Quốc”.


Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị - một tên tuổi hàng đầu trong giới bất động sản Phú Quốc và Beta Cinema - chuỗi rạp chiếu phim trẻ đang có sự tăng trưởng thần kỳ trên quy mô cả nước, vừa công bố thỏa thuận liên kết phát triển chuỗi rạp phim Beta Luxury độc quyền tại Phú Quốc.


Được biết, Beta Cinema là một doanh nghiệp đang được các quỹ đầu tư nước ngoài đánh giá cao bởi sự tăng trưởng thần tốc trong 6 năm qua với định hướng đi vào thị trường ngách tập trung phát triển vào các tỉnh thành chuyên phát triển du lịch. Đây là chuỗi rạp chiếu phim tiên phong về mô hình nhượng quyền và dẫn đầu trong phân khúc rạp chiếu phim cho giới trẻ. Để đạt được thỏa thuận cùng Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị, Beta Cinema đã xây dựng quy chuẩn mới mang tên Beta Luxury để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của thị trường Phú Quốc, đồng thời nâng tầm chất lượng dịch vụ của chuỗi Beta thông thường.


Dự kiến, The Residence Mall sẽ chính thức đi vào hoạt động từ Quý 3/2021 và hứa hẹn trở thành một trong những niềm tự hào mới của Đảo Ngọc.