Ngôn ngữ VI | EN

Giới thiệu

Được thành lập trên cơ sở chia tách bộ phận xây dựng của Công ty TNHH Điểm Kiến Trúc từ năm 2015, RAI tập trung cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện, sản xuất, cung cấp, lắp đặt nội thất các công trình showroom, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, phòng giao dịch, sự kiện, ... Là một nhà thầu chuyên nghiệp, RAI đã thực hiện hàng trăm công trình trên mọi miền đất nước dưới hình thức "Chìa khóa trao tay". Sự tự chủ về sàn xuất và cung cấp; khả năng điều phối suất sắc cùng đội ngũ quản lý và thi công lành nghề giúp RAI đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của các khách hàng trong và ngoài nước.

Giới thiệu

Cơ sở sản xuất

Với diện tích 2800m2, cơ sở sản xuất của RAI được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng gồm:
- Máy chế biến gỗ: Máy cắt công suất lớn (Đài Loan), Máy khoan giàn (CH Áo), Máy dán cạnh tự động toàn phần (Đài Loan), Buồng sơn màng nước, Hệ thống hút bụi và xử lý môi trường, các thiết bị chuyên dụng của các hãng Bosch, Makitta, ...
- Máy gia công kim loại: máy hàn mig công suất lớn, máy cắt plasma, mắt cắt kim loại chuyên dụng, ... dùng trong sản xuất nội thất, sản xuất kiosk, cải tạo container

100% công nhân được trang bị bảo hộ lao động tiêu chuẩn, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, mua Bảo hiểm, hỗ trợ lưu trú, tài trợ học nghề, ...

Cơ sở sản xuất

Đội ngũ RAI

Gắn kết bởi đam mê - dẫn dắt bởi ý chí - chứng minh bằng thành quả

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, RAI đã phát triển đội ngũ nhân viên năng động và nhiều khát vọng. Công ty luôn trao đổi cởi mở với nhân viên về cơ hội nghề nghiệp, sở trường và nguyện vọng nghề nghiệp, điều động hợp lý nhằm giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng và động lực bản thân.

Đội ngũ RAI

Cam kết của RAI

Với khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành một phần trong câu chuyện thành công của khách hàng dù ở bất kỳ dự án hay phần việc nào. Chúng tôi cam kết tính trách nhiệm và cầu thị trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Với đối tác, nhà cung cấp

Chúng tôi hợp tác trên tinh thần cộng sinh và công bằng, là mảng ghép vừa vặn trong một bức tranh lớn hơn về sự thành công và thịnh vượng chung của cộng đồng.

Với nhân viên

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch và nhiều động lực. Kết nối tầm nhìn của công ty và ước vọng phát triển sự nghiệp của nhân viên.

Cam kết của RAI

Tại sao bạn chọn RAI?

RAI làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình phát triển thiết kế và thi công để đạt các mục tiêu về chức năng, thẩm mỹ và ngân sách. Bạn có thể chọn RAI như là một điểm đến đáp ứng toàn diện các yêu cầu theo hình thức "chìa khóa trao tay", đảm bảo sự liền lạc, nhất quán, kiểm soát ngân sách, đạt các mục tiêu của dự án.

Tại sao bạn chọn RAI?

Khách hàng

RAI vinh dự được lựa chọn làm nhà thầu của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Dù ở vai trò tổng thầu hay từng phần, RAI luôn nỗ lực và hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng mà khách hàng kỳ vọng.

Khách hàng