Giới thiệu

RAI - Retail Architecture & Interior, là khối cung cấp dịch vụ của KHM, chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trang trí, lắp đặt nội thất các công trình thương mại bao gồm showroom, cửa hàng, siêu thị, phòng giao dịch, văn phòng, ... theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. Đội ngũ của RAI giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các các khách hàng doanh nghiệp gồm thương hiệu hàng đầu như Guardian, ZARA, Fuso truck, Beauty Box, Chevrolet, Angimex, SATRA, IAG,... Đội ngũ của RAI làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình phát triển thiết kế và thi công để đạt các mục tiêu về chức năng, thẩm mỹ và ngân sách. Bạn có thể chọn RAI như là một điểm đến đáp ứng toàn diện các yêu cầu theo hình thức "chìa khóa trao tay", đảm bảo sự liền lạc, nhất quán, kiểm soát ngân sách, đạt các mục tiêu của dự án.

Giới thiệu

RAI - Retail Architecture & Interior, được thành lập từ tháng 7/2015 và sát nhập, trở thành một thành viên của Công ty TNHH KHM vào tháng 4/2021. RAI chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trang trí, lắp đặt nội thất các công trình thương mại bao gồm showroom, cửa hàng, siêu thị, phòng giao dịch, văn phòng, ... theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. Đội ngũ của RAI giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các các khách hàng doanh nghiệp gồm thương hiệu hàng đầu như Guardian, ZARA, Fuso truck, Beauty Box, Chevrolet, Angimex, SATRA, IAG,... Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình phát triển thiết kế và thi công để đạt các mục tiêu về chức năng, thẩm mỹ và ngân sách. Bạn có thể chọn RAI như là một điểm đến đáp ứng toàn diện các yêu cầu theo hình thức "chìa khóa trao tay", đảm bảo sự liền lạc, nhất quán, kiểm soát ngân sách, đạt các mục tiêu của dự án.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đội ngũ RAI đã trưởng thành, năng động và nhiều khát vọng. Chính sách nhân sự của chúng tôi là trao đổi cởi mở với nhân viên về cơ hội nghề nghiệp, sở trường và nguyện vọng nghề nghiệp, điều động hợp lý nhằm giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng và động lực bản thân.


Tại sao bạn chọn RAI?

RAI làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình phát triển thiết kế và thi công để đạt các mục tiêu về chức năng, thẩm mỹ và ngân sách. Bạn có thể chọn RAI như là một điểm đến đáp ứng toàn diện các yêu cầu theo hình thức "chìa khóa trao tay", đảm bảo sự liền lạc, nhất quán, kiểm soát ngân sách, đạt các mục tiêu của dự án.


RAI vinh dự được lựa chọn tham gia các dự án của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Dù ở vai trò tổng thầu hay từng phần, RAI luôn nỗ lực và hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng mà khách hàng kỳ vọng.