Giới thiệu

Được thành lập trên cơ sở chia tách bộ phận xây dựng của Công ty TNHH Điểm Kiến Trúc từ năm 2015, RAI tập trung cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện, sản xuất, cung cấp, lắp đặt nội thất các công trình showroom, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, phòng giao dịch, sự kiện,... và nội thất nhà ở với thương hiệu AMRAI. Là một nhà thầu chuyên nghiệp, RAI đã thực hiện hàng trăm công trình trên mọi miền đất nước dưới hình thức "Chìa khóa trao tay". Sự tự chủ về sàn xuất và cung cấp; khả năng điều phối suất sắc cùng đội ngũ quản lý và thi công lành nghề giúp RAI đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của các khách hàng trong và ngoài nước.

Giới thiệu

Khối Dịch vụ Thiết kế & Thi công RAI

RAI - Retail Architecture & Interior, là khối cung cấp dịch vụ của KHM, chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trang trí, lắp đặt nội thất các công trình thương mại bao gồm showroom, cửa hàng, siêu thị, phòng giao dịch, văn phòng, ... theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. 

Đội ngũ của RAI giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các các khách hàng doanh nghiệp gồm thương hiệu hàng đầu như Guardian, ZARA, Fuso truck, Beauty Box, Chevrolet, Angimex, SATRA, IAG,...

Đội ngũ của RAI làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình phát triển thiết kế và thi công để đạt các mục tiêu về chức năng, thẩm mỹ và ngân sách.

Bạn có thể chọn RAI như là một điểm đến đáp ứng toàn diện các yêu cầu theo hình thức "chìa khóa trao tay", đảm bảo sự liền lạc, nhất quán, kiểm soát ngân sách, đạt các mục tiêu của dự án.

Khối Dịch vụ Thiết kế & Thi công RAI

Đội ngũ RAI

Gắn kết bởi đam mê - dẫn dắt bởi ý chí - chứng minh bằng thành quả

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đội ngũ RAI đã trưởng thành, năng động và nhiều khát vọng. Chính sách nhân sự của chúng tôi là trao đổi cởi mở với nhân viên về cơ hội nghề nghiệp, sở trường và nguyện vọng nghề nghiệp, điều động hợp lý nhằm giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng và động lực bản thân.

Đội ngũ RAI

Tại sao bạn chọn RAI?

RAI làm việc chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình phát triển thiết kế và thi công để đạt các mục tiêu về chức năng, thẩm mỹ và ngân sách. Bạn có thể chọn RAI như là một điểm đến đáp ứng toàn diện các yêu cầu theo hình thức "chìa khóa trao tay", đảm bảo sự liền lạc, nhất quán, kiểm soát ngân sách, đạt các mục tiêu của dự án.

Tại sao bạn chọn RAI?

Khách hàng

RAI vinh dự được lựa chọn tham gia các dự án của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Dù ở vai trò tổng thầu hay từng phần, RAI luôn nỗ lực và hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng mà khách hàng kỳ vọng.

Khách hàng